(untitled) - Mache, Chuch (Hà Nội, 2007)
4 phong cách bán hàng là những câu chuyện rất thú vị về chính những người bán hàng, nhờ đó bạn sẽ khám phá mình thuộc phong cách bán hàng nào : Những người bán hàng thực thụ và những người bán hàng xuất sắc; những người mắc kẹt với công việc bởi chính tính cách của họ và những người không có sự lựa chọn đúng đắn. Trong đó, tác giả giải thích những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi phong cách và chỉ ra họ cần gì để có thể đạt được thành công hơn nữa.
Keywords: Sales management,Customer services,Dịch vụ khách hàng