(untitled) - Hagstrom, Robert G. (Hà Nội, 2007)
Sách trình bày ngắn gọn tiểu sử của Buffett và tiết lộ những yếu tố và sự kiện hình thành nên triết lý đầu tư của ông.
Keywords: Capitalists and financiers,Investments,Nhà tư bản và chuyên gia tài chính,Đầu tư