Nghệ thuật nói hay - Nhiệm, Văn Cật (Phương Đông, 2007)
Giới thiệu nghệ thuật nói hay được trình bày theo các bước cụ thể như: thiên kĩ xảo, thiên giao tiếp, thiên luyến ái, thiên biện luận, thiên đàm phán, thiên thương trường, thiên thuyết phục và hài hước