290 câu chuyện cảm nhận về cuộc đời (Lao động - Xã hội, 2007)
Sách gồm 290 câu chuyện nhỏ. Những câu chuyện này hoặc là làm cho mỗi người phải nhìn lại bản thân, hoặc là khích lệ mỗi người nỗ lực vươn lên, hoặc là đưa ra những lời răn dạy cho người đời, hoặc làm cho mỗi người phải cảm động.