(untitled) - Võ, Văn Nhị (Hà Nội, 2007)
Tổng quan về hệ thống báo cáo kế toán. Mục tiêu và các điều kiện cần thiết cho hệ thống báo cáo kế toán các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bảng cân đối kế toán. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Vấn đề hoàn thiện báo cáo tài chính cho mô hình tổng công ty và công ty cổ phần
Keywords: Financial reporting,Accounting,Báo cáo tài chính,Kế toán