5 điểm mấu chốt cho đầu tư chứng khoán - Jean-Jacques, J. Dennis (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách đa ra một số đề xuất về cách tạo ra những ý tưởng đầu tư giá trị của riêng bạn bằng cách tập trung vào những phương pháp cụ thể và những kỹ năng để giúp bạn trở nên giàu có khi là một nhà đầu tư.