(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 10 chương được tham khảo từ những tài liệu mới nhất trong nước và nước ngoài, đồng thời cập nhật đầy đủ những thay đổi về phương pháp xử lý, đưa những tình huống thực tế mà giám đốc doanh nghiệp cần quan tâm.
Keywords: Managerial acounting,Kế toán quản trị