(untitled) - Shanor, Karen Nesbitt (Hà Nội, 2007)
Sách khám phá các thành phần và "các lớp" hấp dẫn của trí tuệ con người, nghiên cứu bản chất lượng tử của trí tuệ và chỉ ra cách áp dụng một số nghiên cứu mới nhất để cải thiện cuộc sống của chúng ta.
Keywords: Cognition,Consciousness,Tri thức hiểu biết,Ý thức