Hồi ký 50 năm mê hát : - Vương, Hồng Sển (Trẻ, 2007)
Hồi kí của nhà nghiên cứu cải lương Vương Hồng Sển về quá trình hình thành, phát triển và những đóng góp của những ca sĩ cho nghệ thuật cải lương Việt Nam