Thuần hóa sư tử : - Farleigh, Richard (Tri thức, 2008)
Sách giới thiệu những chiến lược và cả những trãi nghiệm trong kinh doanh, rất nhiều những ý tưởng và triết lý kinh doanh. Những bí quyết này được trình bày thành 100 chiến lược khác nhau trải ra trong cả 10 chương của cuốn sách.