Phùng Quán còn đây! : (Văn nghệ, 2007)
Gồm những trang hồi ức, hồi ký và những câu chuyện ghi chép đời thường của nhà văn, nhà thơ Phùng Quán; Những bài viết, nhận định, đánh giá về con người và tác phẩm Phùng Quán cùng những hồi ức, kỷ niệm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp đối với Phùng Quán.