(untitled) - Trần, Tiến (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu các chiêu pháp quyền kỹ kỳ xuất cản đối phương, biến hướng xuất kích, hư thực đột biến, tập kích đột nhiên, bí kỹ quyền kỹ pháp đỉnh đầu, kiên dang kỹ pháp, kỹ pháp đánh khuỷu
Keywords: Martial arts,Võ thuật