6 thói quen của một nhà quản lý thành công = - Kohn, Stephen E. (Trẻ, 2007)
Giới thiệu, phân tích một số vấn đề về quản lí nhân sự, quản lí các mối quan hệ giữa người với người. Phân tích 6 thói quen của một nhà quản lí thành công như: tăng cường sự nhận thức, rèn luyện sự thấu hiểu, tuân theo những "nguyên tắc vàng", duy trì khoảnh khắc phù hợp, nghệ thuật phê bình và ứng xử linh hoạt với những típ người khác nhau