Góp phần tìm hiểu văn hóa người Hoa ở thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Hồng Liên (Khoa học - Xã hội, 2007)
Trình bày khái quát về cộng đồng người Hoa ở Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh: Giáo dục, tín ngưỡng, tôn giáo, văn hoá nghệ thuật, thể dục thể thao, y tế và chăm sóc sức khoẻ