Giao tiếp nam nữ thời hiện đại (Thanh niên, 2007)
Sách gồm 6 phần trình bày những điều cần biết về một cuộc hẹn, quá trình yêu đương nam nữ, làm thế nào tiếp cận đối phương,...những chừng mực trong giao lưu nam nữ.