(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách gồm 6 phần trình bày những điều cần biết về một cuộc hẹn, quá trình yêu đương nam nữ, làm thế nào tiếp cận đối phương,...những chừng mực trong giao lưu nam nữ.
Keywords: Psychology, applied,Interpersonal relations,Tâm lý học, ứng dụng,Quan hệ cá nhân