Văn hóa tình dục trong đời sống vợ chồng - Lê, Thúy Tươi (Phụ nữ, 2007)
Tìm hiểu và luận bàn một số vấn đề về văn hoá tình dục trong đời sống gia đình như: sinh lí tình dục, tình yêu, sống thử, tình và tiền, ghen tuông, ngoại tình, lạm dụng tình dục, những điểm yếu của đàn ông