(untitled) - Võ, Quế (Hà Nội, 2006)
Lí thuyết về cộng đồng. Lí thuyết phát triển du lịch dựa vào cộng đồng. Mối quan hệ giữa du lịch và cộng đồng. Ý nghĩa phát triển du lịch dựa vào cộng đồng. Các điều kiện để hình thành và phát triển du lịch dựa vào cộng đồng. Nghiên cứu mô hình phát triển du lịch dựa vào cộng đồng của khu vực châu Á và trong nước
Keywords: Service industries,Tourism,Công nghiệp du lịch,Ngành du lịch