(untitled) - Trần, Văn Bính (Hà Nội, 2004)
Sách phân tích tương đối toàn diện, khách quan về thực trạng đời sống văn hóa của một số dân tộc thiểu số vùng Tây Nguyên trong công cuộc đổi mới.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Civilization,Văn hóa