(untitled) - Đào, Huy Quyền (Hà Nội, 2005)
Tìm hiểu đặc trưng trong dân ca Jrai-Bahnar: nghiên cứu các dạng thang âm và điêu khắc. Giới thiệu gần 100 bài dân ca Jrai, Bahnar và tập hợp các ý kiến của các nhà chuyên môn đánh giá về tài liệu này
Keywords: Folk songs, vietnamese,Dân ca, Việt Nam