(untitled) - Lê, Huy Bá (Hà Nội, 2006)
Kiến thức sinh thái môi trường học cơ bản (Định nghĩa, lịch sử, các hệ sinh thái...). Sinh thái môi trường học phục vụ cho du lịch sinh thái (khái niệm, nguyên tắc, mục tiêu du lịch sinh thái (DLST), quy hoạch và thiết kế hoạt động du lịch sinh thái, đánh giá tác động mô trường một dự án DLST...). Giới thiệu một số vùng điển hình ở Việt Nam có khả năng phát triển du lịch sinh thái
Keywords: Tourist trade,Environmental impact analysis,Nghề du lịch,Phân tích tác động môi trường