(untitled) - Đoàn, Khắc Độ (Đà Nẵng, 2008)
Sách gồm 3 phần: phần 1 kỹ thuật đào ao cá; phần 2 nuôi cá tra và cá basa trong ao; phần 3 phòng và trị bệnh cho cá tra và cá basa.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt