(untitled) - Nguyễn, Thị Yên (Hà Nội, 2006)
Tổng quan về Then và các vấn đề nghiên cứu Then. Diễn xướng nghi lễ Then cấp sắc. Bản chất tín ngưỡng và sự hình thành biến đổi của Then. Giá trị của Then
Keywords: Folklore,Manners and customs,Văn hóa dân gian,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam