Tư duy cao xa hành động chừng mực (Trẻ, 2007)
Quyển " Tư duy cao xa hành động chừng mực" gồm 5 phần với 293 trang trình bày sự thành công của khoảng 10 công ty luôn có doanh thu và lợi nhuận hằng năm luôn tăng trưởng đều đặn. Sách trình bày những phương pháp để có những thành công đó. Đồng thời cũng phân tích những nguyên nhân để dẫn đến sự thành công của các công ty này