(untitled) - Knox, Tim (Hà Nội, 2007)
Với những câu chuyện dí dỏm và hấp dẫn, tác giả kể về quá trình phấn đấu của mình từ đói nghèo trở nên giàu có và thành công. Mỗi chặng đường là những bài học và kinh nghiệm đối với những vấn đề cơ bản của một doanh nghiệp để dẫn đến thành công
Keywords: Success in business,Industrial management,Thành công trong kinh doanh,Quản trị xí nghiệp