Các hợp đồng thương mại thông dụng - Nguyễn, Mạnh Bách (Giao thông vận tải, 2007)
Sách trình bày những nguyên tắc chung về hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng cung ứng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển, hợp đồng ủy quyền và hợp đồng nhượng quyền thương mại.