Quản lý ngân sách nhà nước - Nguyễn, Ngọc Hùng (Thống kê, 2006)
Trình bày khái niệm, đặc điểm, chức năng, vai trò và tổ chức hệ thống ngân sách nhà nước, thu - chi ngân sách nhà nước, lập dự án ngân sách nhà nước, chấp hành và quyết toán ngân sách nhà nước