(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hùng (Hà Nội, 2006)
Trình bày khái niệm, đặc điểm, chức năng, vai trò và tổ chức hệ thống ngân sách nhà nước, thu - chi ngân sách nhà nước, lập dự án ngân sách nhà nước, chấp hành và quyết toán ngân sách nhà nước
Keywords: Economic,Kinh tế; Management,Quản lý