(untitled) - Carrol, Beverl Breton (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 3 phần trình bày những nguyên tắc cơ bản, những kỹ năng thiết yếu và những thông tin cần thiết về bóng rổ.
Bóng rổ,Bóng rổ 1 (*),Bóng rổ 2 (*),Bóng rổ 3 (*)
Keywords: Basketball,Bóng rổ