Tự học nhanh Tin học đồ họa (Hà Nội, 2007)
Trình ứng dụng Coreldraw là một phần trong Coreldraw X3. Trình ứng dụng đồ họa này được dùng thiết kế các bản quảng cáo, các lôg, các bưu thiếp, brochure, thư thông báo,...dùng cho việc in ấn hoặc dùng cho web. Tự học nhanh tin học đồ họa giúp bạn đọc thực hành học thông tin học đồ họa bằng Coreldraw.
Keywords: Computer,Coreldraw ( computer programs ),Máy tính,CorelDraw ( Chương trình máy tính ); Aided design,Đề cương hỗ trợ