Thể dục Pilates : - Pilates, Joseph H. (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2007)
Sách hướng dẫn phương pháp kết hợp sáng tạo giữa sức mạnh của tinh thần với sự vận động của cơ thể theo một cách thật sự hiệu quả và hứng thú.