Sổ tay tra cứu địa danh nước ngoài : - Trần, Nam Tiến (Giáo dục, 2007)
Những thông tin về các địa danh trên thế giới, chủ yếu là các quốc gia, thủ đô và những thành phố chính trên thế giới bằng ba thứ tiếng Anh, Hoa, Hán, Việt