Dấu xưa Nam Bộ : - Hồng Hạnh (Văn nghệ, 2008)
Giới thiệu con người và mảnh đất miền Tây Nam Bộ qua những ngôi nhà cổ 130 tuổi ở Cần Thơ, nhà Tây xứ Bạc Liêu, phiên chợ họp trên sông, lễ hội Ooc-ombok, gia tộc công tử Bạc Liêu, dấu vết vương quốc Phi Nam xưa...