Bowling căn bản - Mullen, Michelle (Giao thông vận tải, 2006)
Sách giúp bạn nắm được kỹ thuật cơ bản giành cho bộ môn này, bao gồm giáo trình giảng dạy tỉ mỉ kèm hình ảnh minh họa cụ thể để bạn có thể tiếp thu và thực hiện phần kỹ thuật cơ bản cũng như nâng cao.