350 điều không nên trong cuộc sống (Từ điển Bách khoa, 2008)
Cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về những điều không nên làm trong cuộc sống như: cách ăn mặc, thói quen sống, cách dùng thuốc trị bệnh, cách chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em ...