Quang Trung - Nguyễn Huệ (Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Giới thiệu những bài viết của nhiều tác giả về vị anh hùng dân tộc Quang Trung - Nguyễn Huệ với những cuộc Bắc chiến, chiến thắng Tôn Sĩ Nghị, tài dùng binh của Nguyễn Huệ, những điểm đặc biệt về Nguyễn Huệ