(untitled) - Trương, Chí Cương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Giới thiệu các kiến thức tổng quan về tôn giáo học như: nhân loại học tôn giáo, xã hội học tôn giáo, tâm lí học tôn giáo, ngôn ngữ học tôn giáo và văn hoá học tôn giáo. Phân tích một số vấn đề liên quan và tôn giáo như: tôn giáo và lý trí, tôn giáo và tình cảm, tôn giáo và ý chí, tôn giáo và mối quan tâm tượng, tôn giáo và đối thoại
Keywords: Religions,Tôn giáo