Sổ tay danh nhân thế giới : - Vũ, Bội Tuyền (Phụ nữ, 2008)
Giới thiệu hơn 400 danh nhân thế giới có ảnh hưởng rộng trong các lĩnh vực chính trị, quân sự, kinh tế, Khoa học kỹ thuật, văn học, nghệ thuật, tư tưởng, học thuật