10 bí quyết giúp phụ nữ thành công và hạnh phúc (Văn hóa Thông tin, 2006)
Những bí quyết giúp phụ nữ thành công trong giao tiếp và công việc nơi công sở trở thành người phụ nữ thành đạt, cách chăm sóc gia đình con cái, phân công trách nhiệm gia đình với chồng... để có cuộc sống hạnh phúc