Giao tiếp tiếng Anh tự tin trong mọi tình huống : - Hầu, Nghị Lăng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Giáo trình lựa chọn các câu và mẫu câu tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất hiện nay làm chủ điểm luyện tập trong các ngữ cảnh giao tiếp khác nhau, phần từ mới được cung cấp thêm sau mỗi bài đối thoại cùng với cách đọc, từ loại, giải thích nghĩa...