(untitled) - Trương, Khải Dương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Giáo trình cung cấp cho người học nhiều cơ hội vận dụng ngay bài đã học, sau mỗi tình huống được diễn đạt dưới nhiều hình thức và có tính ứng dụng thực tế cao giúp người học có cơ hội học được nhiều cách diễn đạt khác nhau từ một ý ban đầu.
Keywords: English language,Ngôn ngữ Anh; Spoken english,Môn nói