Tham khảo biên dịch văn hóa Việt Nam: Áo dài = - Hữu Ngọc (Thế giới, 2006)
Tìm hiểu tà áo dài truyền thống của người Việt Nam: ý nghĩa của 2 từ "áo dài", sự phát triển của chiếc áo dài, áo tứ thân có từ bao giờ và phát triển thành áo dài hiện đại như thế nào,...