Từ điển y học chăm sóc sức khoẻ gia đình - Nguyễn, Sào Trung (Y học, 2008)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản trong chăm sóc sức khỏe gia đình, những thông tin sức khỏe với khoảng 5.000 thuật ngữ thông dụng trong y học có liên quan đến các vấn đề về sức khỏe và bệnh tật thường gặp hằng ngày được giải thích ngắn gọn, dễ hiểu và đầy đủ, với những hình ảnh và sơ đồ minh họa nhằm giúp cho người đọc dễ tiếp thu hơn khi có các chi tiết y học chuyên sâu và phức tạp.