(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2006)
Vai trò, ý nghĩa của cây tre trong văn hoá châu Á nói chung, văn hoá Việt Nam nói riêng. Ứng dụng của cây tre trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân Việt Nam. Những truyền thuyết về cây tre và có hình tượng cây tre trong nền văn hoá - nghệ thuật Việt Nam
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn hóa dân gian, Việt Nam