(untitled) - Baldoni, John (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách đi sâu phân tích những tấm gương lãnh đạo, từ tổng thống Mỹ Grant, tổng giám đốc Carlos Ghosn huyền thoại, đến đạo diễn Steve Spielberg lừng danh, đã đúc kết cho người đọc những bài học quý báu.
Keywords: Executive ability,Leadership,Kỹ năng điều hành,Nhà lãnh đạo