(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2005)
Vai trò của nghề gốm, sự ra đời phát triển của nghề gốm Việt Nam. Giới thiệu một số địa chỉ nổi tiếng của làng gốm Việt Nam.
Keywords: Folklore, vietnamese,Văn hóa dân gian, Việt Nam