Tham khảo biên dịch văn hóa Việt Nam: Tết Trung Thu = - Hữu Ngọc (Thế giới, 2006)
Giới thiệu về truyền thuyết và sự chuyển mùa kết hợp tạo ra tết Trung thu. Sự tích các lễ tục, các vấn đề, sự kiện liên quan đến tết Trung thu trong văn học, nghệ thuật, giải trí, ẩm thực.