Tham khảo biên dịch văn hóa Việt Nam: Chèo = - Hữu Ngọc (Thế giới, 2006)
Nguồn gốc, sự ra đời của sân khấu chèo ở Việt Nam. Một số các vở chèo phổ biến và các diễn viên chèo nổi tiếng. Giới thiệu âm nhạc chèo, làng chèo và tương lai phát triển của sân khấu chèo Việt Nam