Tham khảo biên dịch văn hóa Việt Nam: Tục lệ cưới xin = - Hữu Ngọc (Thế giới, 2006)
Tìm hiểu tục lệ cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam. Lịch sử phát triển những nghi lễ cưới hỏi xưa, ý nghĩa biểu tượng được làm từ giấy đỏ trong lễ cưới, cách chọn ngày lành tháng tốt, các giai đoạn của một đám cưới, các cách ăn mặc của cô dâu và chú rể,....