(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu về tục ăn trầu ở Việt Nam. Truyện Sự tích trầu cau và những người trồng cau nổi tiếng.
Keywords: Manners and customs,Folklore,Phong tục tập quán,Văn hóa dân gian; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam